Chào mừng quý khách hàng đến với
Công ty Cổ phần Bao bì Cấp 1 PGA

Dịch vụ nghiên cứu, tư vấn của PGA

Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, PGA luôn cố gắng tạo ra các giá trị gia tăng đi kèm theo mỗi sản phẩm mà PGA cung cấp, PGA luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng trong việc sản xuất mỗi sản phẩm.

Dịch vụ nghiên cứu, tư vấn của PGA

Dịch vụ nghiên cứu, tư vấn của PGA

01

Thiết kế nội dung in trên màng nhôm

Sở hữu dây chuyền in màng nhôm hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, PGA cam kết hỗ trợ khách hàng:

– Thiết kế nội dung in trên màng nhôm theo đúng maquette đã xác nhận

– Tư vấn, đề xuất cho khách hàng các nội dung thiết kế phù hợp và thẩm mỹ nhất

– Hỗ trợ đặt bản in, khuôn in màng nhôm sau khi thống nhất nội dung thiết kế.

Việc in trên màng nhôm sẽ được thực hiện bằng công nghệ in flexo, trong đó màng nhôm sẽ được xử lý bề mặt một cách phù hợp để đảm bảo mực in bám bền chắc trên bề mặt màng nhôm.Các khổ màng nhôm, màng PVC sẽ được chia cắt chính xác theo yêu cầu của khách hàng. PGA tiến hành xác định các quy cách đóng gói thích hợp nhất cho mỗi khổ màng nhôm, màng PVC về khối lượng, kích thước (chiều cao, đường kính cuộn) để sao cho sau khi đóng gói vào thùng carton sẽ có khối lượng, kích thước phù hợp, không quá nặng không quá nhẹ, không quá cồng kềnh giúp thuận tiện nhất trong quá trình bốc xếp, vận chuyển và tối ưu hóa quá trình lưu kho.

02

Nghiên cứu quy cách đóng gói chai lọ

Đối với các sản phẩm chai lọ sau sấy rửa, PGA tiến hành nghiên cứu quy cách đóng gói đảm bảo độ kín 100% hạn chế tối đa gây nhiễm từ môi trường bên ngoài, chống sự xâm nhập và gia tăng của vi sinh vật. Các sản phẩm chai lọ sau sấy rửa sẽ được nghiên cứu độ ổn định để xác định tuổi thọ của sản phẩm trong đó tiêu chí vi sinh được đặc biệt quan tâm. Việc sắp xếp và đóng gói chai lọ vào bao bì cấp I cũng được tính toán để sau khi đóng gói vào bao bì cấp II, sản phẩm sẽ có kích thước (dài, rộng, cao), số lượng, khối lượng hợp lý, thuận tiện trong quá trình vận chuyển, bốc xếp, lưu kho, kiểm đếm.

03

Định hướng nghiên cứu, tư vấn của PGA

PGA luôn kiên định với phương châm “Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho khách hàng”. Với mỗi sản phẩm, PGA luôn nỗ lực gia tăng các giá trị vào trong từng sản phẩm, giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất. Để làm được điều đó, PGA xác định phải xây dựng đội ngũ đi sâu vào nghiên cứu, thiết kế, không ngừng sáng tạo để tạo ra các mẫu sản phẩm mới (chai lọ, nắp…), đưa các mẫu sản phẩm đó vào thực tế sản xuất để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với giá trị chất xám tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ nghiên cứu, tư vấn, PGA còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến bao bì cấp 1 dược phẩm:

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bao bì Cấp 1 PGA

Trụ sở: Lô A29, KCN Kỹ thuật cao An Phát, Km47, QL5, P. Việt Hòa, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline0961524559