Chào mừng quý khách hàng đến với
Công ty Cổ phần Bao bì Cấp 1 PGA

Dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC

Dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC Dây chuyền in màng nhôm Dây chuyền in màng ghép Dây chuyền rửa sấy chai lọ, phụ kiện dược phẩm của PGA

01

Sơ đồ dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC

dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC

                                                                                                                                                                                                           Sơ đồ dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC

02

Mục đích của dây chuyền chia cắt màng 

Các cuộn màng nhôm và PVC nguyên liệu dùng để ép vỉ thường được sản xuất theo cuộn với kích thước rất lớn. Tùy theo yêu cầu sản xuất, chúng cần được chia cắt thành các cuộn kích thước nhỏ hơn để ép thành các vỉ thuốc phục vụ người tiêu dùng.

Điều này đòi hỏi phải có hệ thống máy móc chia cuộn với chi phí rất lớn và các yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Các doanh nghiệp thương mại, phân phối dược phẩm hầu như không sở hữu các dây chuyền máy móc này vì tốn kém về thời gian và chi phí.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, PGA đã xây dựng nhà máy sản xuất bao bì cấp 1 đạt tiêu chuẩn GMP trong đó có dây chuyền chia cuộn màng nhôm và PVC hiện đại, chất lượng phục vụ quý khách.

                                                                                                                                                                                                            Dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC

03

Ưu điểm của dây chuyền chia cắt màng của PGA

Dây chuyền chia cắt màng nhôm và PVC của PGA bao gồm các máy chia cuộn màng nhôm và PVC với tốc độ cao, lên tới 450 m/phút. Máy sở hữu hệ thống cảm biến cho đường phân tách màng chính xác, khả năng cắt mép hoặc chia ra các khổ khác nhau từ cuộn lớn sang những cuộn màng kích thước nhỏ hơn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, hệ thống kiểm soát độ căng tự động, hiệu chỉnh chất lượng cuộn bao bì tốt. Khả năng cắt, phân chia, sắp xếp tự động hóa của dây chuyền đạt hiệu suất và năng suất tối ưu.

Thành phẩm màng nhôm và PVC sẽ được chia cắt chính xác theo yêu cầu của khách hàng trong khi mép màng giữ được độ phẳng, cuộn màng giữ được độ chặt.

Màng nhôm được chia cắt chính xác

                                                                                                                                                                                                                  Màng nhôm được chia cắt chính xác

Về đóng gói, PGA tiến hành xác định các quy cách đóng gói thích hợp nhất cho mỗi khổ màng nhôm về khối lượng, kích thước (chiều cao, đường kính cuộn) để sau khi đóng gói vào thùng carton sẽ có khối lượng, kích thước phù hợp, giúp thuận tiện nhất trong quá trình bốc xếp, vận chuyển và tối ưu hóa quá trình lưu kho.

Toàn bộ môi trường sản xuất tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đều đạt cấp độ sạch D. Tại mỗi công đoạn đều có sự giám sát của nhân viên chất lượng nhằm đảm bảo thực hiện, hạn chế sai sót. Lấy mẫu thành phẩm được thực hiện để kiểm tra chất lượng cuối cùng đảm bảo chắc chắn thành phẩm đang tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật.

Sở hữu dây chuyền chia cắt màng hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên vận hành chuyên nghiệp, bài bản, PGA tự tin có thể phục vụ khách hàng để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

 

Bên cạnh đó, nhà máy PGA còn đầu tư xây dựng:

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm hoặc tham quan dây chuyền sản xuất của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bao bì Cấp 1 PGA

Trụ sở: Lô A29, KCN Kỹ thuật cao An Phát, Km47, QL5, P. Việt Hòa, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline: 0961524559