Chào mừng quý khách hàng đến với
Công ty Cổ phần Bao bì Cấp 1 PGA

Dịch vụ sản xuất bao bì của PGA

Hiểu rõ vai trò và yêu cầu chất lượng của bao bì cấp 1 trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, công ty cổ phần bao bì cấp 1 PGA luôn tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP trong hoạt động sản xuất để cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sản xuất bao bì của PGA

                                                                                                                                                                                                                          Dịch vụ sản xuất bao bì của PGA

01

Nguyên vật liệu đầu vào

Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm được thực hiện xuyên suốt trong quá trình sản xuất từ nguyên vật liệu đầu vào, các sản phẩm trong quá trình cho tới thành phẩm đầu ra.

Nguyên vật liệu đầu vào được nhập từ các nhà cung cấp/nhà sản xuất có nguồn gốc, có uy tín, được đánh giá một cách cẩn thận theo quy trình nội bộ của PGA. Trong quá trình tiếp nhận tại kho, nguyên vật liệu sẽ được kiểm tra về mặt cảm quan, vật lý, số lượng/khối lượng, các hồ sơ đi kèm trước khi nhập kho tạm thời, sau đó bộ phận kiểm tra chất lượng lấy mẫu kiểm tra để cho phép nhập kho chính thức.

Tất cả các nguyên vật liệu đầu vào bảo quản trong kho đều được chỉ định mã, số lô nội bộ, các nhãn định danh cần thiết đảm bảo việc nhận biết và truy xuất nguồn gốc khi cần thiết.

02

Quy trình sản xuất sản phẩm

Kiểm soát trong quá trình thực hiện tại các điểm nút quan trọng, song song với quá trình sản xuất để đảm bảo tuân thủ các bước thực hiện, đảm bảo chất lượng sản phẩm trung gian và bán thành phẩm, hạn chế sai số, nhầm lẫn và gây nhiễm. Các mẫu trong quá trình được lấy và kiểm tra bới bộ phận kiểm tra chất lượng nhằm xác nhận ở mức độ cao nhất chất lượng của sản phẩm.

Nguyên vật liệu được đưa vào sản xuất dựa trên lệnh sản xuất, quá trình sản xuất diễn ra một cách tuần tự, một chiều, các bước và thông số sản xuất quan trọng đều được ghi chép lại vào trong hồ sơ lô sản xuất. Các thiết bị, hệ thống được vận hành, vệ sinh theo quy trình vận hành và vệ sinh tương ứng đồng thời ghi chép lại trong sổ nhật ký.

Quy trình sản xuất sản phẩm

                                                                                                                                                                                                                           Sản xuất sản phẩm

03

Quy trình đóng gói sản phẩm

Toàn bộ hoạt động sản xuất và đóng gói cấp 1 được thực hiện trong môi trường kiểm soát cấp sạch (tiểu phân, vi sinh, nhiệt độ, độ ẩm) nhằm hạn chế tối đa các ảnh hưởng xấu của môi trường đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói cấp 2 là công đoạn cuối cùng của mỗi sản phẩm, tại đây các sản phẩm được đóng vào các thùng carton, dán tem nhãn và vận chuyển về kho thành phẩm. Với các sản phẩm dễ vỡ, dễ bị tổn thưởng, các vật liệu đóng gói đi kèm khác như lớp lót xốp sẽ được thiết kế để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản cũng như vận chuyển.

Quy cách đóng gói được PGA tính toán phù hợp, đảm bảo về mặt số lượng, khối lượng giúp thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như bốc xếp.

Đóng gói sản phẩm

                                                                                                                                                                                                                         Đóng gói sản phẩm

04

Thành phẩm

Thành phẩm được bảo quản tại kho riêng biệt, được sắp xếp một cách phù hợp, thuận tiện cho nguyên tắc FEFO và FIFO khi thực hiện xuất hàng. Kiểm soát và theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong kho được thực hiện hàng ngày để chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo.

Kiểm tra chất lượng thành phẩm là điều kiện tiên quyết để cho phép xuất kho. Tất cả các thành phẩm chỉ được phép xuất kho khi có kết quả phiếu kiểm nghiệm đạt phê duyệt bởi trưởng phòng quản lý chất lượng.

Bên cạnh dịch vụ sản xuất, PGA còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến bao bì cấp 1 dược phẩm:

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bao bì Cấp 1 PGA

Trụ sở: Lô A29, KCN Kỹ thuật cao An Phát, Km47, QL5, P. Việt Hòa, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline0961524559